Tin Thị Trường

Thông tin sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Safira

Căn hộ Safira Khang Điền là sản phẩm mới nhất mà chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị tung ra thị trường căn hộ quận 9. Dự án có vị trí tọa lạc tại Phú Hữu, quận 9.

Đây là dự án quận 9 mà chủ đầu tư triển khai ở phân khúc tầm trung thứ 2 mà Khang Điền phát triển. Theo cập nhật dự án Safira Khang Điền tại canhoquan9.today, dự kiến căn hộ quận 9 sẽ được mở bán vào quý 3/2018 với 1300 căn hộ đến khách hàng.

Căn hộ Safira có thủ tục sang nhượng – bán lại giá gốc như thế nào? Là câu hỏi dành được sự quan tâm chú ý của khá nhiều khách hàng và dưới đây là một số chia sẻ về những vấn đề xoay quanh dự án này.

Thông tin sang nhượng bán lại giá gốc căn hộ Safira

Sang nhượng hay bán lại với giá gốc căn hộ này cũng là chủ đề gây sốt và được nhiều người rất quan tâm ở mỗi dự án. Căn hộ Safira Khang Điền có các thông tin được cập nhật dưới đây :

moi truong song can ho safira

Thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Sau những thông tin sang nhượng, bán lại giá gốc căn hộ Safira thì dưới đây sẽ là 1 số chia sẻ thêm của chúng tôi về giá bán tại dự án này do chủ đầu tư cung cấp.

Ở thời điểm hiện tại, Khang Điền quận 9 chưa công bố những thông tin chính thức khách hàng quan tâm mua sản phẩm này có thể cập nhật tiến độ xây dựng dự án Safira chia sẻ SaleReal Team, bên cạnh thông tin căn hộ Khang Điền Quận 9 là tiến độ hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực.

Dự kiến, dự án Safira Khang Điền sẽ có giá bán khởi điểm từ 24 triệu đến 30 triệu/m2. Chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường giá bán chính thức ngay ngày đầu mở bán.

Chủ đầu tư trang bị 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại, phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho toàn thể cư dân sinh sống tại đây. Không gian thiết kế thoáng mát và khoa học, từ hồ bơi đến các phòng tập thể dục hay khu mua sắm,…

Đồng thời trong ngày mở bán, quý khách sẽ có cơ hội tham gia các chương trình rút thăm trúng thưởng, quà tặng hấp dẫn, cũng là lúc căn hộ tại đây có giá bán rẻ nhất. Đây là căn hộ chung cư rất thích hợp với các gia đình trẻ hoặc đang có mức thu nhập tầm trung 30 triệu/ tháng.

Tại đây Safira có sự hỗ trợ của ngân hàng bảo lãnh Vietcombank uy tín. Với sự đồng hành của ngân hàng đối tác này, khách hàng có thể an  tâm lựa chọn sinh sống tại đây. Ngân hàng sẽ bảo đảm các quyền lợi mà quý khách có, sẵn sàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi và thấp nhất.

Cập nhật những thông tin và tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua http://canhoquan9.today/blog/, cùng với đó là những thông tin và tin tức về thị trường Quận 9 và những sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư uy tín hiện nay trên thị trường.

Nhờ đó khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn tìm kiếm những cơ hội phù hợp với bản thân và gia đình mình. Thường thì các dự án mà Khang Điền tung ra thị trường hay dễ bị cháy hàng, quý khách quan tâm nên nhanh chân booking giữ chỗ.

Trên đây là những thông tin xoay quanh dự án Safira mà các chuyên gia thị trường căn hộ quận 9 vừa cập nhật. Hi vọng bài viết sẽ mang nhiều nguồn thông tin giá trị đến quý khách hàng.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close