Tin Thị Trường

Tiềm lực của các căn shophouse tại công trình Empire City

Trong các hạng mục công trình của căn hộ Empire City thì việc phát triển những căn shophouse tạo được quan tâm khá nhiều bởi đây là hạng mục khá tiềm lực, Xem ngay đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của dự án Empire City. Tạm gác lại những thông tin cực nóng về tòa nhà 86 tầng cao nhất nước, trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những giá trị của những căn shophouse tại Empire City nhé!

Nội thất căn hộ được sắp xếp hợp lý, theo cá tính sang trọng của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Intercontinental Phú Quốc vững chắc sẽ làm chấp nhận chủ nhân Tại đây. những cư dân sẽ cảm thấy cuộc sống thả sức nhất tại du an Condotel Intercontinental.

Tham khảo thêm các thông báo mang giá trị can hệ đến Chung cư quận 2 duyệt nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về Chung cu quan 2 đều sở hữu Tại đây.

Thu Thiem Empire City

Với vị thế vàng, tiện ích đẳng cấp, Empire City hội tụ đa dạng thế mạnh để tạo một cơ hội đầu cơ sinh lợi hấp dẫn mà chủ đầu tư sẽ khó thấy được tại Tp.HCM. Từ Empire City Tower 86, chỉ tốn khoảng một vài phút để đi đến các điểm trọng tâm của Sài Gòn như: trung tâm quận 1, khu cư dân cao cấp quận 7, các khu vui chơi giải trí, trung tâm tài chính, trường học, bệnh viện quốc tế và các quần thể đô thị hóa trên quận 2. Chỗ này cũng được cộng đồng người nước ngoài lựa chọn làm chỗ an cư dài lâu.

 

Không chỉ vậy, tại tầng một của những tòa căn hộ đều có trung tâm shopping sôi nổi với các loại hình shophouse. Với quy mô phát triển khá đầy đủ, những căn shophouse vừa trợ giúp các mô hình dịch vụ đến tất cả người dân, vừa đem tới giá trị gia tăng tài sản cho chính nhà đầu tư là dân cư đang sinh sống ở dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Hơn thế nữa, ở dự án Empire City Thủ Thiêm đơn vị đầu tư Keppel Land còn lập khối hệ thống trường học, khám đa khoa quốc tế chuẩn mực năm sao, ngay trong khuôn viên khu chung cư.

 

Theo dữ liệu thống kê của CBRE, quy luật thị phần BĐS thế giới chung cư hướng ra mặt nước, con sông có khả năng tăng thêm lên 15-80% so với tiến trình trước khi xây dựng. Với vị thế vàng nằm đối diện sông Sài Gòn, đa số người mua cho rằng mức giá ban đầu của Empire City quận 2 là một phần nhỏ so với trị giá thực của căn hộ trong tương lai. Nhà phố thương mại là tài sản có quyền sử dụng đất lâu dài đi kèm với chất lượng dịch vụ tựa như hotel, vì vậy lúc mua dự án Empire City Thủ Thiêm 86 tầng, khách hàng không đơn thuần chỉ cần nắm giữ căn hộ mà còn nắm giữ tiện ích đẳng cấp giống như hotel.

 

Ngoài việc tăng giá theo thời kỳ, các căn shophouse trong dự án bất động sản Empire City sẽ mang đến khả năng cho mướn nhiều tiềm năng với khoảng giá chung tại vùng phía Đông luôn có mức cao trung bình khoảng 2.500 – 5.000 đô la, mua dự án Empire City để cho thuê được giới chuyên môn nhận định là 1 chiến lược đầu tư vừa bảo đảm, vừa có được mức lãi suất tốt. Empire City vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, tuy vậy theo dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong tháng 11 sắp tới.

 

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vô Empire City thì ngoài các căn hộ chung cư thì căn shophouse cũng rất đáng để bạn lưu tâm đến và cân nhắc lựa chọn vì tiềm năng của nó về sau là không hề thua kém các hạng mục khác.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close