Bất động sản nghĩ dưỡng

Tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án Palm City

Căn hộ Palm City là dự án thứ hai của khu cao tầng, đô thị Palm City, ngay sau Palm Heights. Chủ đầu tư của những dự án này chính là Keppel Land – nhà đầu tư BĐS nổi tiếng đến từ Singapore. Sau một số thành công vang dội của của 1000 căn hộ dự án Palm Heights, CĐT danh tiếng của Singapore sẽ tiếp tục cho ra mắt Palm City mang gần 1000 căn hộ tiếp theo – toạ lạc trên quỹ đất rộng một.9 hecta.

Căn hộ Palm City được biết đến là phiên bản nâng cấp của Palm Heights với một số căn hộ cao cấp tuyệt đối, đợi mong đảm bảo đấy sẽ là nơi an cư và đầu tư tuyệt vời tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

du an palm city

Dự án căn hộ Palm City dự trù sẽ bắt đầu triển khai mở bán vào cuối tháng 3 năm 2018. Chủ đầu tư danh tiếng Keppel Land đã lên kế hoạch để bắt đầu cho công bố sản phẩm đặc biệt và tân tiến này. Quý quý khách đang mong ngóng Palm City sẽ là một vài người Thứ nhất nhận được đầy đủ thông tin của dự án để mang thể ra quyết định tối ưu cho mình trong việc lựa chọn nơi ổn định gia đình hoặc đầu tư về lĩnh vực bất động sản.

Khu căn hộ Palm City của CĐT Keppel Land thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Căn hộ Palm City sở hữu vị trí đẹp thuận lợi đi đến có một vài khu vực trọng điểm qua đường song hành cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ Palm Garden Keppel Land cái tên đang gây chú ý trên thị trường căn hộ cao cấp quận 2 . Dự án Palm Garden mang đến cho khách hàng lựa chọn mới cho một nơi an cư hoàn hảo nhất hiện nay .

Giới thiệu về căn hộ Palm City quận 2

Dự án căn hộ Palm City mang 1 vị trí chiến lược và diện tích lớn hơn các Du an Keppel Land trước đó. Một mặt của căn hộ mang view ra sông, mặt khác có view ra một vài khu shophouse thấp tầng Palm Residence.

chủ đầu tư danh tiếng đến từ Singapore – Keppel Land đã định vị Palm City quận 2 đẳng cấp hơn so có Palm Heights, nên người ta dự kiến rằng mức giá của nó sẽ cao hơn Palm Heights dao động chừng 10 – 20%. Thế nhưng, người ta vẫn tin rằng đó là mức giá “đáng đồng tiền” cho khu vực Nam Rạch Chiếc bởi đó là khu vực đang trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

can ho palm city q2 keppel

Tiềm năng trong tương lai của Palm City

Căn hộ Palm City với một vị trí kim cương, cụ thể:
+ đường Song Hành xa lộ hoàn tất có mạng lưới giao thông cực kỳ tiện dụng. Đấy được biết đến là trọng điểm sẽ phục vụ cho kỳ Sea Game sắp tới – là khu gym thể thao lớn nhất Việt Nam.

+ Sự hoàn thành một biện pháp hoành tráng của khu dân cư mới Thủ Thiêm, KĐT Lakeview và khu đô thị Palm City sẽ tạo nên một chuỗi thành thị tiên tiến đẳng cấp và được đánh giá là bộ mặt mới của khu Đông và thành thị Hồ Chí Minh.

+ Hệ thống điểm giao thông An Phú (Mai Chí Thọ, lương Định Của, Cao tốc) được nâng cấp 3 tầng, đảm bảo sự lưu chuyển thuận tiện.

+ Ngoài ra khu vực Nam Rạch Chiếc còn mang một loạt một vài công trình trọng điểm về giao thông, hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến và là điểm nhấn quan trong để mang thể phát triển nên khu đô thị tiên tiến tại Quận 2, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách mua đang chờ đợi sự ra mắt chính thức của căn hộ Palm City.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close