Tin Thị Trường

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền ra sao?

Dự án Safira Khang Điền nằm trong danh sách những dự án mới đang được triển khai và chuẩn bị tung ra thị trường vào quý II/2018. Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng dự án Safira này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời tiến độ của dự án Safira Khang Điền là một trong những vấn đề mà khách hàng với chủ đầu tư đều quan tâm hàng đầu.

Tiến độ thi công của dự án Safira Khang Điền

Hiện tại, theo nguồn thông tin của chúng tôi thu thập được thì dự án Khang Điền đang được một nhà thầu An Phong triển khai làm nền móng. Thời gian dự kiến vào cuối tháng 5 dự án sẽ chính thức được tung ra thị trường.

Tiến độ xây dựng của dự án Safira Khang Điền chắc chắn sẽ được ra mắt khách hàng theo đúng thời gian dự kiến. Căn hộ Quận 9 được nắm giữ trong tay cả chủ đầu tư Khang Điền và công ty An Phong nên đây là sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công căn hộ Safira được SaleReal Team chia sẻ, thông tin này cực kì quan trọng khi mua căn hộ mới Khang Điền.

tien do du an safira

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Tác động của chủ thầu xây dựng đến tiến độ thi công của dự án Safira Khang Điền

Tập đoàn An Phong là một nhà thầu nổi tiếng nhất trên thị trường xây dựng cũng như thị trường bất động sản Việt Nam. Nhà thầu này có nhiều thành tựu nổi bật ở những lĩnh vực như xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp…

Nhà thầu An Phong đã được đánh giá là một trong các nhà thầu uy tín nhất tại Việt Nam. Họ đã thành công ở rất nhiều các dự án trước đó như dự án khu phức hợp Sunrise City, Saigon Pearl, căn hộ Orchard Garden…và các dự án khác.

Safira Khang Điền nhờ có sự tác động mạnh mẽ của nhà thầu xây dựng nên đã thu hút được những khách hàng tiềm năng đến với thị trường căn hộ Quận 9. Mặt khác, tổng hợp thông tin thị trường thì thấy được vị trí của căn hộ Quận 9 được đứng ở những vị trí cao nhất. Vậy nên SaleReal Team đã dành riêng một bài viết về thứ hạng của dự án Quận 9 như thế nào tìm hiểu ngay: du an tai Quan 9, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua dự án Quận 9.

Sự uy tín và thương hiệu cũng như tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của nhà thầu này thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và không lo lắng về chất lượng của dự án Safira. Sự kết hợp giữa chủ đầu tư Khang Điền với nhà thầu An Phong sẽ hứa hẹn rằng mang đến cho những khách hàng một dự án Safira vô cùng tuyệt vời.

Một vài nét về dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira được tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư. Đây là một tập đoàn rất có uy tín và thương hiệu tốt trên thị trường bất động sản hiện nay. Khang Điền là một trong những chủ đầu tư vô cùng  quen thuộc với các khách hàng khi có như cầu tìm hiểu về nhà phố, biệt thự. Chủ đầu tư này đã thành công ở rất nhiều các dự án lớn và những dự án này đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như về môi trường sống tại dự án.

Phân tích những điểm nổi trội của dự án Safira Khang Điền qua bài viết tại : http://canhoquan9.today/, thông tin đầy đủ về dự án Khang Điền Quận 9 phân tích chi tiết của chuyên gia, những tiềm năng của sản phẩm với những khách hàng khi mua.

Với tiềm năng lớn của dự án Safira về hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị thì dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khu vực những giá trị bất động sản giá trí. Đặc biệt khu vực quận 9 sẽ được gia tăng và phát triển một cách rất nhanh chóng.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close