Blog

Tiện ích 5 sao của dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ được định hướng đầu tư trở thành một tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng officetel và khu căn hộ chung cư.  Thiết kế hoàn hảo với đầy đủ mọi tiện ích sống vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống lý tưởng cho những cư dân tương lai.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo và bền vững. Vingroup mang đến cho cư dân tại các đây một không gian sống lý tưởng, nơi không chỉ có hạ tầng hiện đại, đảm bảo an toàn về chất lượng, môi trường sinh thái trong lành, cộng đồng văn minh mà còn có hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích.

Nhằm nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống của quý khách hàng tại Vinhomes Giảng Võ, gần như toàn bộ diện tích xây dựng được sử dụng làm không gian trồng cây. không gian cây xanh, vườn sinh thái nhiệt đới được xây dựng quy hoạch hoản hảo tuyệt đối, tạo dựng một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên.

Vinhomes Giảng Võ

>>> Cập nhật chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ.

Dự án sử dụng các thiết bị thi công công trình hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, vật liệu xây dựng của dự án được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín của Việt Nam và thế giới.

Đội ngũ cán bộ Ban quản lý dự án, Tư vấn giám sát, Tư vấn thiết kế, Nhà thầu thi công gồm các Thạc sỹ, Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng chục công trình tương tự.

Khách hàng khi sống tại đây yên tâm làm việc vì các “thiên thần nhỏ” đã có môi trường đáng tin cậy khi ngay trong nội khu dự án được tích hợp nhà trẻ, trường học, bệnh viện.

Bạn có thể mua sắm phục vụ cho những nhu cầu sinh hoạt gia đình hàng ngày ngay tại 5 tầng trung tâm thương mại dưới mỗi tòa nhà mà không phải đến chỗ nào khác. Bảo đảm sự an toàn cho chiếc xe của bạn phía dưới mỗi tòa tháp có 5 tầng hầm.

Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ cũng tạo cho cư dân tương lai mọi nhu cầu vui chơi, giải trí cho cả người già và trẻ em. Tiện ích nội khu tích hợp bao gồm: khu vui chơi trẻ em, Khu tập Gym được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, là vị trí vô cùng thuận lợi cho tất cả mọi người ở khu vực xung quanh.

Xem thêm: Khám phá lý do cho sự an cư tại dự án Vinhomes Galaxy.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close