Tin Thị Trường

Tìm hiểu thêm về Lovera Vista Khang Điền

Luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình, công ty Khang Điền vừa cho ra mắt một tổ hợp căn hộ chung cư tại Bình Chánh mang tên du an Lovera Vista với các sản phẩm căn hộ và Shophouse lên đến 1500 căn. Đây là sự kiện gây ảnh hưởng lớn trong giới đầu tư cũng như thị trường căn hộ tại Nam Sài Gòn năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới khai thác đúng cách thị trường đang rất tiềm năng này.

phoi canh can ho lovera vista binh chanh

Tìm hiểu thêm về Lovera Vista Khang Điền

Hình thức đầu tư căn hộ Bình Chánh được phân tích từ SaleReal là rất đa dạng như đầu tư cho thuê, mua đi bán lại, mua ở,… Phù hợp với nhiều người và đưa số lượng khách hàng tiềm năng lên con số cao hơn. Có thể nói đây là hướng đi đúng đắn của công ty Khang Điền nhằm chinh phục thị trường mới nổi và tìm kiếm cho mình chỗ đứng trong giới đầu tư bất động sản.

Để tạo được sức cạnh tranh của Lovera Vista so với các dự án tại Bình Chánh hiện nay thì chủ đầu tư không chỉ phải làm ra một sản phẩm xứng tầm mà còn tìm ra những điểm mới trong thiết kế, nội thất, tiện ích, không gian sống và giá cả cùng những chính sách ưu đãi vượt trội thì mới có thể hấp dẫn và lôi kéo được khách hàng đến với sản phẩm của mình.

Video chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư Lovera Vista:

Để làm được điều đó, Khang Điền Bình Chánh đã hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, quản lý, giám sát, thi công, tài chính,… Để có thể hoàn thành nhưng tính toán ban đầu của mình tốt nhất để tạo nên một sản phẩm hàng đầu trong phân khúc mà khách hàng rất khó để bỏ qua.

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội của Nam Sài Gòn nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng thì nhiều người đã lựa chọn nơi đây để an cư lập nghiệp với nhu cầu về nhà ở tăng vọt dẫn đến cung không đủ cầu và những sản phẩm như can ho Lovera Vista đã trở thành phương án đúng lúc và rất hợp lý đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng về một căn hộ tốt giúp cho việc sinh sống và làm việc của họ trở nên dễ dàng và tốt hơn.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong thì đây là một sản phẩm chung cư tại Bình Chánh rất đáng mua với những khác biệt hơn hẳn các dự án khác hiện nay và sẽ còn là dự án hàng đầu trong nhiều năm tiếp theo.

Thông tin chính về căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Được quy hoạch vị trí xây dựng tại khu trung tâm với vị trí nằm ngay giữa 3 trục đường là đường Trịnh Quang Nghị, đường Tân Liêm và song hành quốc lộ 50 với quy mô 2ha. Du an Lovera Vista được phân tích là dự án tại Bình Chánh có vị trí đẹp ngay phường Phong Phú 4.

vi tri lovera vista

Chủ đầu tư dự án này là công ty bất động sản Khang Điền một đơn vị nổi tiếng với nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và gần đây nhất là căn hộ Safira tại phường Phú Hữu, Quận 9 đã rất thành công được sự đón nhận tích cực từ thị trường và đã nhanh chóng được bán hết sau thời gian ngắn.

Giá bán dự kiến là 21 triệu/m2 khá rẻ so với các căn hộ được mở bán hiện nay. Có thể nói bên cạnh việc mang đến một dự án có chất lượng tốt thì giá bán là yếu tố góp phần rất đáng kể vào việc tạo được sức hút đối với nhà đầu tư.

Để có được một cơ hội đầu tư tối ưu về tất cả các mặt thì quý khách có thể liên hệ với SaleReal để được tư vấn và hỗ trợ với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản. Đầu tư chung cu Binh Chanh lựa chọn đáng mua năm 2019 được nhiều người lựa chọn với cơ hội sinh lợi cao, đảm bảo an toàn và lâu dài.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close