Tin Thị Trường

Tìm hiểu thông tin đá bazan khò lửa

Từ xa xưa đá đen lát sân vườn là loại gạch được sản xuất ra với các lỗ bề mặt đặc biệt để ốp trên các lỗ bông ở các bức tường nhà, hình ảnh của những viên đá bazan khò lửa tự nhiên đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Mặc dù đá tự nhiên ốp lát lúc đó không quá nổi bật, không nhiều hoa văn ốp lát và độ dày đa dạng như bây giờ, nhưng khi được áp lên và sử dụng để ốp lát cho các công trình – dự án thì những hoa văn đơn giản đó những tưởng sẽ rất nhàm chán nhưng không ngờ lại mang lại một nét đẹp rất riêng biệt và độc đáo đến lạ thường.

Tìm hiểu thông tin đá bazan khò lửa

da bazan

Những mẫu đá đen lát sân vườn hiện đại chúng có rất nhiều kích thước cụ thể khác nhau, nhưng thông dụng và tiêu chuẩn nhất đó là mẫu gạch có thông số 39 x 26 x 8. Để được tư vấn cụ thể cũng như nhận báo giá đá tự nhiên ốp lát một cách chính xác và rẻ nhất thị trường, hãy thử liên hệ và tham khảo giá thành tại nhiều cơ sở khác nhau.

da bazan

Từ nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng, bar – karaoke, nhà hàng – cà phê, khách sạn – resort, showroom – shop, spa – massage, VẬT LIỆU THÀNH PHÁT HUY đều làm hài lòng khách hàng khi mang đến những không gian đúng ý muốn lại thời thượng, hợp xu thế. Đấy chính là những lí do khiến VẬT LIỆU THÀNH PHÁT HUY có mặt trong top 10 các công ty cung cấp vật liệu ốp lát nội ngoại thất uy tín tại TPHCM.

Một số mẫu đá bazan khò lửa cao cấp phổ biến

Quý khách luôn có nhu cầu tìm được THÀNH PHÁT HUY chuyên nghiệp có đội ngũ tư vấn mua đá đen lát sân vườn giỏi, nắm bắt được yêu cầu, ý tưởng và phong cách nội thất của quý khách cho căn hộ, nhà phố, cũng như showroom… để thể hiện sự đẳng cấp sang trọng với những vị khách quý của mình.

da bazan

Điều này quá rõ ràng khi đá bazan khò lửa được sử dụng trên sàn nhà và ngay cả trên các bức tường. Nhưng đây là việc ốp lát một tấm hoặc bản ốp lát giống như một đồng xu lớn hay huy chương bằng đá bazan khò lửa tự nhiên giá rẻ. Chúng thường có hình trái xoan hoặc tròn và được ốp lát với các hình vẽ hay chi tiết nổi. Quý khách có thể chỉ cần tạo một hình thù hoặc chữ lồng thú vị.

Tìm kiếm >>> https://gachtrangtridep.net/product-category/gach-bong-men/
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách Hotline – 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH

Show More

Related Articles

Close