Blog

Tìm hiểu về cách lắp đặt hệ thống gas công nghiệp để cho nhà hàng như thế nào?

Cùng với nhưu cầu thực tiễn lúc bấy giờ tại nước ta có khá nhiều các chuỗi cửa hàng hệ thống đồ ăn nhanh được tiến hành và đưa vào và sử dụng. Và VN cũng là những nước có ăn uống đa dạng. riêng với địa bàn tại Hà Nội Thủ Đô và những tỉnh phía bắc có không ít những chuỗi nhà hàng lớn như : Lẩu dê nhất ly, Bia hải xồm, hoặc những địa chỉ nhà hàng ăn uống buffet lớn như ẩm thực sen – Tây hồ, khối hệ thống cấp gas đầu reilo Công Ty M1 Viettel, khối hệ thống cấp gas nhà ăn khu cán bộ nhiệt điện mông dương……

>> Xem thêm cung cấp gas công nghiệp tại hưng yên

Để Ship hàng nhưu cầu đun nấu với khối lượng nhà bếp đa số người ta thường sử dụng những khối hệ thống giàn gas công nghiệp để sử dụng.

khối hệ thống gas nhà hàng ăn uống, công nghiệp luôn được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị sử dụng gas. Một hệ thống đảm bảo an toàn và chắc như đinh là việc yên tâm khi sử dụng khí đốt. Vậy nên yếu tố tiêm quyết khi chúng tôi bắt đầu khởi công khối hệ thống là luôn đảm bảo độ chăc chắn. Và tiện dụng nhất cho khách hàng nó tạo sự yên tâm, Vậy nên khối hệ thống chúng thi công đều được gia công bắc thép đúc của Korea có độ dày 3 – 4 mm. Và được hàn nối được hàn hồ quang bởi thợ kỹ thuật cao. Và sau khi được hàn xong được thử áp lực lên tới 6kg/cm2. Và hệ thống bao gồm những hệ thống tiếp sau đây

– Hệ thông tin cháy tự động, tự động ngắt gas
– những van xả khí, van điều áp, van điện tư
– hệ thống máy hóa hơi gas
– Bồn cấp gas cho xí nghiệp sản xuất
– hệ thống còi, đèn tín hiệu…..

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

với tương đối nhiều dự án Bất Động Sản được thực hiện trong suất trong thời gian qua. Chúng tôi có kinh nghiệm tiến hành khởi công, và tư vấn cho các đơn vị một khối hệ thống cấp gas bảo đảm an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật và túi tiền rất tốt.

Công Ty LỬA VIỆT là 1 đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn xây đắp lắp đặt hệ thống gas cho khách hàng tại xung quanh vị trí miền bắc bộ. Với những ưu đãi sau :

– hỗ trợ kỹ thuật, Hướng dẫn vận hành.
– thay thế bảo dưỡng hệ thống miễn phí.
– Được ưu đãi giá mua gas tại Doanh Nghiệp.

hệ thống gas vào bếp

Với kinh nghiệm 5 Năm trong nghành khí đốt tại nước ta thương hiệu Petro Vietnam Gas. Luôn là một trong thương hiệu gas an toàn cho người sử dụng. Hiện Công Ty có không ít những Trụ sở gas trên toàn khu vực miền bắc mọi tin tức xin liên hệ chúng tôi để được support kỹ hơn về hệ thống gas công nghiệp.

>> Xem thêm cung cấp gas công nghiệp tại hải dương

Mọi cụ thể xin liên hệ

Doanh Nghiệp TNHH GAS PETRO việt nam
Địa chỉ :Tầng 4 Số 238, Phố Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận TX Thanh Xuân, TP. Hà Thành
VP Thành Phố Hải Dương : Thôn Hoàng Xá, Xã Quyết Thắng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Thành Phố Hải Dương

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close