Tin Thị Trường

Tòa tháp EmpireCity: Linh hồn của trung tâm thành phố

 

Theo như những thông tin được chia sẽ rộng khắp trên các mặt báo, trên các kênh truyền hình thì Thành phố Hồ Chí Minh sắp tới sẽ cho ra mắt Dự án Can ho EmpireCity Thủ Thiêm vào khoảng quý 4 năm 2015. 

empire-city3

Điểm đặc biệt của Dự án này đó chính là Toà tháp quan sát với độ cao “chọc trời”, tòa cao nhất Việt Nam, được ví là “linh hồn” và biểu tưởng của trung tâm Thành phố xinh đẹp.

Mặc dù tên tuổi đã được hình thành tuy nhiên những thông tin về Dự án Empire City Thu Thiem đến nay vẫn được xem là ẩn số và đang cần được khám phá. Hiện nay, dự án khu phức hợp tháp quan sát (EmpireCity) đã được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao giấy chứng nhận đầu tư cho chủ đầu tư là Công ty Liên danh EmpireCity vào chiều ngày 30 tháng 6 năm 2015. Với dự án này nhà đầu tư sẽ xây dựng hoàn chỉnh các hạ tầng kỹ thuật ở trên khu đất rộng gần 15 héc ta nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và nằm ven sông Sài Gòn.

 

Căn hộ EmpireCity được chủ xây dựng thiết kế với đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp nhất với lối sống hiện đại ngày nay. Nổi bật nhất ở du an EmpireCity có thể nói tới là hệ thống quan cảnh xanh rộng lớn cùng với quảng trường, hồ nước trung tâm, khu vườn cây xanh, đài phun nước,… tạo nên một bản tình ca thiên nhiên đầy ấn tượng, khu vực tắm nắng, phòng tập thể thao, bể bơi skyview giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe và giải trí mỗi ngày.

 

Bên cạnh đó thì các hạng mục khác như một khu phức hợp gồm: khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng làm việc, bãi đậu xe ngầm, căn hộ ở và căn hộ dịch vụ, một tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng EmpireCity chính là công trình điểm nhấn cao nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Quý khách quan tâm các Du an Thu Thiem, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza for rent.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close