Tin Thị Trường

Tổng quan về quá trình thi công Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có ưu điểm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, được đầu tư quy mô ở Bãi Trường, Phú Quốc; Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm baitruongphuquoc.net được trông đợi sẽ là thế hệ Condotel đầu tiên ở nước ta không chỉ gây sức hút cho du khách khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem tới lợi nhuận không nhỏ cho những chủ sở hữu. 115 căn hộ được kết cấu tỉ mẩn, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới đẳng cấp, sang trọng, chuẩn mực quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển tươi đẹp hàng đầu nước ta và khu vực Đông Nam Á này. Vậy quá trình thi công của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bãi Trường Phú Quốc thiên đường nghĩ dưỡng đáng mơ ước xem ngay những dự án nổi bật nhất tại Bãi Trường.

Dự án Empire City http://duanempirecity.net/ dự án hội tụ các yếu tố ước mơ cho môt nơi an cư tuyệt vời quận hai,Empire City mở ra một ko gian tiên tiến, đẳng cấp song song kiến tạo cá tính sống đẳng cấp, thời thượng và hài hòa mang bất chợt ngay giữa trọng tâm thị thành Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc biệt

Tổng diện tích của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha Tìm hiểu thêm thông tin dự án; mật độ triển khai xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển dài tới 10km. Đây là nơi có môi trường nghỉ dưỡng rất tuyệt vời với bãi biển trong xanh, cát trắng và gió biển lồng lộng cùng khung cảnh bình minh, hoàng hôn nên thơ, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc và vị thế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư đem lại lợi ích phát sinh lợi nhuận cao trong tương lai cho quý khách hàng.

Quá trình xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được khái quát như sau: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng cách thức xây dựng Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện nay dự án đang từng bước hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, tới tháng 12/2016 hoàn thiện quang cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với tiến trình thi công này thì trong thời gian tới kể từ khi được đưa vào vận hành, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến đặc sắc hàng đầu của khách du lịch khi tới với Phú Quốc.

Nhà đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có khả năng tin tưởng vào kênh đầu tư này với tiềm năng phát sinh lợi nhuận lúc số lượng du khách nước ngoài chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, trong khi chương trình lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Đáp ứng yêu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng lên của phần lớn người dân không chỉ trong và ngoài nước.

Những cơ sở vật chất nội khu năm sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, bar, café; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo nên môi trường nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh nhất cho khách du lịch khi đến với nơi này. Tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới là cực kỳ lớn và chắc chắn sẽ đẩy mạnh du lịch Phú Quốc có thêm những bước chuyển biến lớn hơn để vươn xa rộng cạnh tranh với nhiều quốc gia trong vùng.

 

 

 

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close