Tin Thị Trường

Tổng quát về bốn đơn vị mạnh đầu tư cho dự án Empire City

Căn hộ Empire City không những vang danh và tạo chú ý do độ hào nhoáng, quy mô hàng đầu, vốn đầu tư khủng mà còn gây dấu ấn vì bốn nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để phát triển siêu dự án này. 4 nhà đầu tư này đều có danh tiếng và sự tin cậy trong thị trường bất động sản, đã thành công với không ít những dự án lớn bé, Click here vì vậy, chắc chắn họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho căn hộ Empire với mong muốn đưa dự án này trở thành biểu tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã nắm thế nào về bốn ông chủ lớn của công trình này?

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp với tên bãi Trường (Long Beach) có các con phố bờ biển dài tới 10km http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, cái đối lưu ấm sở hữu làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Tham khảo 1 số thông báo hấp dẫn về Căn hộ quận 2 cũng như các nhân tiện ích nội khu, ngoại khu số đông nhân tiện nghi xoay vòng quanh Căn hộ quận hai. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy chấp nhận với các gì Can ho quan 2 đem lại.

Thu Thiem Empire City

Trước tiên nên kể tới là Keppel Land – 1 trong số những Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với các ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tổ chức xuất hiện ở nhiều nước rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang phát triển. Ở nước ta, Keppel Land là 1 trong số những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh sách đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm những cao ốc văn phòng hạng A, những công trình cư dân cao cấp, những khu đô thị phức hợp tiên tiến và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là một công ty quản lý quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, trọng tâm vào thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có cản trở gia nhập lớn trên thế giới. Tính đến quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản quản lý lên đến 12,7 tỷ đô. Một số bất động sản nổi tiếng thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là công ty Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và tiến triển bất động sản có tên tuổi dẫn đầu tại nước ta. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công những các dự án lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác trên toàn nước ta.

Cuối cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng phía sau công trình Empire City thì cần nói đến cái tên Trần Thái, tổ chức này hình thành năm 2001, kinh doanh chính trong những lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và hàng bày trí nội thất.

Với những tin tức sơ lược trên về 4 công ty đầu tư của Empire City chắc chắc ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm năng rất lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu thuẫn chắc ăn này chính là 1 trong số những tố chất quan trọng góp phần tạo thành uy tín của công trình Empire City trên thị trường bất động sản.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close