Blog

Ứng dụng của máy thổi khí trong thực tế như thế nào?

Máy thổi khí – sục oxy trong hệ thống xử lý nước thải

vụ việc xử lý nước thải là vấn đề hết sức cần quan tâm đối với các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, những khu dân cư. do vì vậy, những hệ thống xử lý nước thải có vai trò vô cùng quan trọng. Và máy thổi khí – sục oxi là một nhân tố thiết yếu trong hệ thống xử lý bảo vệ môi trường xung quanh.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2.4-t290-2138

Máy thổi khí – sục oxy có vai trò quan trọng trong xử lý nước thải

Trong tiến độ xử lý nước thải, thì máy thổi khí – sục oxy góp mặt trong không ít quy trình quan trọng trong khối hệ thống này. Nước thải sẽ được lọc thô sau thời điểm được đưa vào bể chứa. Tại đây, máy sục khí sẽ hỗ trợ đưa hóa chất tẩy rửa vào trong bể với áp lực nặng nề cao đồng thời đẩy nước thải qua bộ lọc và giữ phần rác ở lại.

Trong bể hiếu khí, máy bơm thổi khí – sục khí có tính năng điều hòa, ổn định môi trường xung quanh trong bể đồng thời cung ứng khí oxi cho những sinh vật yếm khí để quy trình phân hủy các chất hữu cơ xảy ra nhanh hơn

Trong tiến độ tuyển nổi của hệ thống xử lý nước thải, Máy thổi khí – sục oxy bơm không khí vào, giúp tách bỏ những váng dầu, cặn lơ lửng thoát khỏi nước thải.

Ngoài các tính năng trên, Máy thổi khí – sục oxy còn cung ứng áp suất cho việc vô hiệu hóa các chất gây độc hại, góp phần làm sạch đường ống, giúp việc bơm xả trở nên nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng hơn

Máy thổi khí – sục oxy xử lý mùi trong nước uống

kế bên xử lý nước thải thì máy thổi khí, sục oxy còn được dùng để làm xử lý trong nhà máy sản xuất nước máy sạch mà tất cả chúng ta dùng hằng ngày thì nước đã phải trải trải qua không ít quy trình xử lý. Trong những công đoạn, máy nén không khí có tác dụng cung cấp khí oxy cho hệ thống, tiến hành sục khí và vô hiệu hóa vi khuẩn, mùi hôi các chất hữu cơ và vô cơ khác.

>> Xenm thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-chim-tsurumi-80b21.5-t371-2182

chú ý: đây chính là nước uống nên cần sử dụng khí nén sạch. chính bới vậy, những cơ quan xử lý nước sạch cần phải sử dụng Máy thổi khí – sục oxy không dầu để cung ứng khí nén sạch 100%, không lẫn hơi dầu, không ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của khách hàng.

Máy thổi khí – sục oxy dùng trong lĩnh vực khai khoáng

những chất lỏng và dầu mỏ được khai thác thường được vận chuyển bằng đường ống. Máy thổi khí , nén khí là thiết bị quan trọng trong hệ thống vận chuyển dầu mỏ. áp lực lớn của khí nén sẽ hỗ trợ cho tiến độ vận chuyển dầu trở nên dễ dàng, gấp rút hơn và tiết kiệm chi phí tối đa chức năng lượng. Và việc tiết kiệm năng lượng cũng chính là một phương thức bảo vệ môi trường xung quanh gián tiếp.

Máy bơm hơi khí nén giúp tiết kiệm nguồn năng lượng trong nghành khai khoáng

Ngoài ra, máy thổi khí – sục oxy được cung ứng bởi máy nén cũng đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn lọc hóa dầu và đóng gói.

Máy thổi khí – sục oxy đóng góp phần tạo nên nguồn năng lượng trong các nhà máy điện

Máy thổi khí – sục oxy tại các xí nghiệp sản xuất điện năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng gió, thủy điện, nhiệt điện. Thiết bị này cung cấp khí nén cho nhiều máy móc như hệ thống dầu áp lực tinh chỉnh máy trong tổ máy, điều khiển van cầu, vệ sinh làm sạch đường ống

Máy thổi khí – sục oxy đóng góp phần tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu cho những lò đốt

Máy bơm hơi khí nén chuyên được dùng cho khả năng cung cấp một lượng oxy lớn. bởi vì vậy tại những xí nghiệp sản xuất có sử dụng lò nung, đốt như nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy sản xuất gạch. thiết bị này có vai trò rất quan trọng. Máy thổi khí – sục oxy sẽ thổi khí oxy vào lò đốt, thúc đẩy giai đoạn đốt cháy nhiên liệu, giúp lượng nhiên liệu được đốt hết. Nhờ này mà góp phần tiết kiệm ngân sách năng lượng cũng giống như hạn chế khí thải ra môi trường xung quanh.

>> xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-tsurumi-series-pn/388

cung cấp khí sạch giúp bảo vệ môi trường

các bệnh viện, phòng khám, những xí nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm. Máy thổi khí – sục oxy. những khối hệ thống khí nén lớn tại bệnh viện, nhà máy. Máy thổi khí – sục oxy mini tại các phòng khám nhỏ đều làm trách nhiệm cung ứng khí sạch 100% để Ship hàng công việc khám, chữa bệnh, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm.

Mọi cụ thể xin liên hệ

Công Ty CP MATRA quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0983 480 880

Emal: matraquocte8@gmail.com

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close