Tin Thị Trường

Ưu điểm hoàn hảo chỉ có tại dự án cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội

Được “sinh ra” bởi người cha đẻ giàu có, hùng mạnh về tài chính nhưng tập đoàn Phú Long lại còn được chăm sóc, phát triển bởi người cha nuôi cũng hàng đầu không kém. Sự kết hợp của thương hiệu bất động sản nổi tiếng hàng đầu cả nước đã làm nên một siêu dự án căn hộ chung cư mới hội tụ đầy đủ những nhân tố cần thiết cho một đời sống lý tưởng, vững bền mà bất kỳ gia đình nào cũng đang chờ đợi để sở hữu.

Dragon E-Home

dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home

Dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long đẳng cấp 5 sao

dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía Đông Sài Gòn với mặt tiền Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao của TP HCM, Xa lộ Hà Nội,{phuon},Hồ Chí Minh. Đồng thời đây cũng được xem như nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía Đông Sài Gòn, Nam với mạng lưới giao thông tân tiến như: Đại lộ Thăng Long, đường xa lộ trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Không chỉ tiện lợi về giao thông đi và đến các địa điểm trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, Dragon E-Home quận 9 còn nằm trong khu vực Hồ Chí Minh – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án căn hộ chung cư trở thành nơi ổn định chỗ ở lâu dài, hoàn hảo cho các khách ngoại quốc.

Sức hút của tập đoàn Phú Long còn tọa lạc tại sự đa năng, đa tiện ích trong không gian sống của người sở hữu. Nơi đây được bếu mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Phú Long hàng đầu Việt Nam.Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại Thành phố Thủ Đức có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home. Khu thành phố này trông chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2021.

Dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home Phú Long kiểu Châu Âu

Thiết kế Dragon E-Home quận 9 được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với một số loại diện tích 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, 89m2 – 102m2 và 121m2 đến 132m2. Có thể tiện lợi thấy được đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của dự án cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội cũng mang hình dáng to lớn, tối giản nhưng không kém phần quý phái, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ cao cấp.

từ lâu đã vượt bậc với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành phố nằm tại địa điểm rất là đắc địa tại những thành phố lớn và dự án cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội lại một lần nữa là minh chứng hoàn hảo cho thế và lực của “ông lớn” này. Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi quý khách hàng của dự án cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội sẽ nhận được lúc trở thành cư dân của dự án. dự án cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội sẽ là chọn lọc hoàn hảo để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị vĩnh viễn của cuộc sống. Việc mở bán dự án cao cấp Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Thành phố Thủ Đức nhìn chung trở thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý khách hàng đang đang tìm hiểu trước năm 2021.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/uni-park

Thông tin tại: Mua bán nhà đất
Show More

Related Articles

Close