Blog

Vị thế chiến lược của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đối với bất cứ công trình bất động sản nào thì vị thế đắc địa luôn luôn đóng một vai trò rất quan trọng, địa điểm đắc địa của công trình sẽ góp 1 phần không nhỏ vào sự thắng lợi của dự án và cuốn hút được nhiều nhà đầu tư, quý khách chọn lựa công trình hơn. Và địa điểm của Condotel Intercontinental Phú Quốc đã phần nào mang đến đa dạng dấu ấn đặc biệt nổi bật, ấn tượng và cuốn hút cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng này.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự duannhamik.com với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

phoi-canh-condotel-intercontinental-phu-quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự phối hợp giữa mô hình tối ưu với cảnh quan tự nhiên tuyệt vời ở bờ biển Phú Quốc là những nhân tố trước mắt tạo nên tiềm năng gia tăng giá và sinh lời từ việc cho thuê căn hộ của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Có thể nói đảo ngọc Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng đỉnh cao với khí hậu ôn hòa và gần như không có bão. Ngoài ra, chính sách đầu tư ở Phú Quốc được mở rộng và thoáng hơn tạo thành cơ hội đầu tư nhiều hơn ở vùng đất kim cương này. Chính bởi nằm trên đảo Phú Quốc và ở một bãi biển vô cùng xinh đẹp thế nên công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nắm chắc trong tay tiềm năng lớn lao trong việc thu hút rất nhiều du khách tới thư giãn, nghỉ ngơi. Lượng khách du lịch đến Phú Quốc hằng năm không ngừng tăng thế nên cũng hứa hẹn sức hút của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể hạ nhiệt được.

Với vô số ưu điểm sinh lời khủng, ấy vậy mà, chỉ cần một lượng vốn mỏng, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Trong khi các căn biệt thự nghỉ dưỡng cần số vốn lên đến hàng chục tỷ, thì hiện nay Condotel Phú Quốc tựa như nút thắt trong bài toán tài chánh mà nhà đầu tư đang gặp phải. Những năm gần đây, lượng du khách tới với đảo Ngọc thường gia tăng so với năm trước và vươn lên dẫn trước các thành phố du lịch trong cả nước. Việc này có thể phản ánh tiềm năng du lịch rất lớn cũng như công suất thuê phòng dành cho Condotel Phú Quốc. Tuy vậy, nếu như những con số đấy chưa đủ chinh phục, những đơn vị quản lý hàng đầu sẽ là giải pháp an tâm đầu tư của quý khách hàng. Những nhà đầu tư sẽ không phải lo âu tìm kiếm khách thuê Condotel Phú Quốc cũng như bảo trì căn hộ mà vẫn được tận hưởng nguồn lợi tức an nhàn và ổn định.

Vạn Phúc Riverside khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua  những thông tin mới nhất về dự án http://bit.ly/2oURbZz

Nhất là, khi đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách hàng hay nhà đầu tư sẽ được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng free hàng năm. Sẽ không có gì tuyệt đỉnh hơn lúc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng cả nhà mà không phải lo lắng kiếm nơi ở. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được ứng dụng tại nhiều dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu những Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được hưởng thụ kỳ nghỉ free ở nhiều địa điểm khác nhau. Điều này thực sự cũng rất hấp dẫn phải không nào? Với chủ đầu tư đáng tin cậy cũng như thành công vang dội của những Condotel đi trước thì chắc rằng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ nối tiếp thành công do vị thế chiến lược đặc biệt đắc địa của nó.

 

 

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close