Tin Thị Trường

Vị trí độc tôn của project Vinhomes Golden River HCM 2 mặt đường dài hàng Km

Chưa vội nhắc đến sự đầu tư của Vinhomes tại can ho Vinhomes golden river Ba Son chỉ cần nói về vị trí thì cũng đã hết sức hấp dẫn. dự án Vinhomes golden river tọa lạc từ thời phong kiến vị trí trung tâm Sài Gòn, với 2 mặt tiền dài hàng kilomet góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh. Vị trí được đánh giá nằm tại trong chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho bên trong thành phố.

bên cạnh đó, do vị trí khu đất dự án có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn project Vinhomes golden river sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi di chuyển quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

 

Về lịch sử khu đất vị trí  project Vinhomes golden river trước là của Công ty đóng tàu thủy Ba Son. Đây là xưởng cơ khí Trước hết của Sài Gòn có trại gỗ lá, có trại đúc, trại nguội, trại hàn, trại rèn, trại mộc, trại đánh dây, ụ nổi v.v…, hoạt động nhân công người Việt và người Hoa kiều, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của một đại đội thủy binh Pháp.

Vinhomes Ba Son – Một thành phố nhỏ bên sông Sài Gòn

Ngoài Vinhomes Tân Cảng, can ho Vinhomes golden river sẽ được chủ đầu tư Vingroup “hô biến” khu đất vàng 30ha thành nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải trí và sinh sống của nhiều cư dân trong mai sau,… hầu hết các cư dân tại Vinhomes Ba Son và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với tỷ lệ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu Vinhomes.

(thông tin project can ho Vinhomes golden river được tổng hợp và phân tách từ các phương tiện thông tin đại chúng chưa phải thông báo chính thức từ phía CDT Vingroup )

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close