Tin Thị Trường

Vị trí dự án Sunshine Diamond River và những vấn đề liên quan

Khu vực ven sông Sài Gòn thuộc phường Phú Thuận là một trong số ít khu vực còn quỹ đất tại thị trường BĐS Quận 7. Nổi bật trong đó là dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River, do chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng. Bài viết này, chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp ngắn gọn một số thông tin về vị trí Sunshine Diamond River cơ bản của dự án và những vấn đề liên quan giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về dự án Sunshine Diamond River.

phoi canh sunshine diamond river

Thông tin về vị trí dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River sở hữu vị thế đặc biệt ngay 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, khu vực Quận 7- Nam Sài Gòn được UBND thành phối quy hoạch thành khu đô thị hiện đại và văn minh nhất Việt Nam.

vi tri sunshine diamond river

Vị trí tiếp giáp của dự án:

Phía Bắc dự án Sunshine Diamond River là tuyến đường đang lên quy hoạch Nguyễn Văn Quý Kết nối với tuyến đường Mai Chí Thọ về trung tâm thành phố Hcm.

 

Phía Nam chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 tiếp giáp với khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đẳng cấp nhất hiện nay. Là nơi quy tụ cộng đồng cư dân giàu có và văn minh. Và Sông Sài Gòn lộng gió.

Yếu tố phong thủy:

Sunshine Diamond River nằm ở bờ Tây sông Sài Gòn, phía chân cầu Phú Mỹ, trên mảnh đất Phú nổi tiếng với những luồng gió mát từ sông thỏi vào.

Phong thủy cực thịnh, được xem là móng rồng, thu hút tài lộc, theo quan niệm của người xưa, đây là vùng đất mưa thuận gió hòa, sống tại đây cư dân sẽ được nhiều may mắn.

Khả năng kết nối giao thông:

Điểm đặc biệt nhất Sunshine Diamond River chính là khả năng kết nối giao thông, vì dự án nằm ngay trên trục đường chính rộng 60 của dự án

Và nằm cạnh các tuyến đường lớn như Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Quý…

Những con đường này dẫn về trung tâm nội thành Hcm, dễ dàng nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng kẹt xe, do đương mới mở, lộ giới khá rộng.

Có thể nói rằng, vị trí và khả năng kết nối giao thông của Sunshine Diamond River là một trong những điểm mạnh lớn nhất của dự án này.

Tiềm năng phát triển:

Tiềm năng phát triển dự án được các SaleReal đánh giá khá cao. Nhất là khi hạ tầng giao thông đô thị xung quanh dự án trở nên hoàn chỉnh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị mới Thủ Thiêm đồng loạt sáng đèn.

Môi trường sống:

Sunshine Diamond River sở hữu một môi trường sống khá lý tưởng, được đánh giá cao, tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận7.

Khu đô thị nổi tiếng với môi trường và không gian sống xanh dành cho tầng lớp trung và thượng lưu bởi không gian yên bình, trong lành, văn minh.

Tỉ lệ cây xanh che phủ cao, mặt nước lớn giúp cho việc sinh sống của cư dân càng thêm lý tưởng. Mật độ xây dựng thấp, ngoài ra do nằm trong khu đô thị lớn, nên tiện ích sống tại đây cũng vô cùng phong phú, cảnh quan thiên nhiên được chủ đầu tư mài dũa tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, tạo nên một sự hoàn mỹ và một không gian sống đẳng cấp khó cưỡng lại.

Sống tại chung cư Sunshine Diamond River Nam Quận 7 chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng hơn cả.

Trên đây là một vài thông tin dự án cơ bản mà chúng tôi cung cấp về dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River. Hi vọng qua bài viết quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án.

 

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close