Tin Thị Trường

Vincity Grand Park dự án căn hội cây xanh bao phủ góc view rộng

Thị trường căn hộ Quận 9 thời điểm cuối Quý 4/2018,rất sôi động với dao động Với 200.000 – 365.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới thuộc các phân khúc được ra mắt. Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com một siêu phẩm căn hộ tại trung tâm hành chính Quận 9, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM đang lôi kéo rất nhiều quý khách hàng, nhất là các doanh nhân thành đạt mua ở. Bởi dự án chung cư hội tụ toàn bộ các yếu tố kiến tạo nên đời sống hoàn hảo, được đầu tư, phát triển bởi VinGroup và các đơn vị cực kỳ hàng đầu.

Vincity Grand Park

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park cây xanh bao phủ

Ở trong dự án chung cư này, quý khách mua nhà sẽ thấy được hài lòng về địa điểm xây dựng của dự án. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án chung cư BĐS hiện nay.

Những tiện ích nội khu tại vietcomland.com mang lại 1 đời sống toàn vẹn và trở nên lựa chọn hàng đầu của cư dân. vietcomland.com là sự giao hòa của môi trường sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Bạn là những người bận rộn, không xảy ra nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có 1 cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ hai mà khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park mang lại đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP”

Vincity Grand Park Quận 9 góc view rộng

Nội thất được chúng tôi sắp xếp trong căn hộ chung cư có sẳn hoàn toàn đẳng cấp và tiện nghi. Được các những chuyên gia, những người có kinh nghiêm trong lĩnh vực nhà đất và xây dựng lựa chọn kỹ càng nên đợi mong tạo cho người mua nhà 1 môi trường sống hoàn hảo. Chưa hết, cư dân tòa khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park sẽ được sử dụng tất cả tiện ích, dịch vụ đẳng cấp từ hệ sinh thái VinGroup như trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vinmart+, bể bơi và khu clubhouse hiện đại…được quy hoạch đồng bộ ngay trong lòng khu đô thị.

Căn hộ Vincity Grand Park vietcomland.com được quy hoạch trên khuôn viên có diện tích trên 365ha , xây dựng theo mô hình khu căn hộ khép kín, hiện đại, sang trọng bao gồm 365ha ha, 200.000 – 300.000 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….) Thiết kế của vietcomland.com được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các căn hộ được bố trí một biện pháp thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Show More

Related Articles

Close