Tin Thị Trường

Vĩnh Long New Town dự án đất nền vị trị tâm điểm tiện nghi nhất

Khu thành thị đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được xem như là ngôi nhà chỉ để cho khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt, những người có điều kiện kinh tế khá dả, có khả năng chi trả cho những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Có nên mua căn hộ Queen Pearl

Khu dự án Vĩnh Long New Town vị trị tâm điểm

Ngoài khu đất nền nhà phố cao cấp đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn đẳng cấp CĐT của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án. đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được phát triển với quy mô hơn 19,2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2 …, được phép xây dựng tự do, tại địa bàn xã Cổ Chiên, Cổ Chiên, thuộc Khu Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long. Ngoài khu đất nền nhà phố cao cấp đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn đẳng cấp CĐT của dự án cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án.

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một bí quyết mau chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ sở hửu các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. Các hạ tầng cơ sở tiên tiến phục vụ cộng đồng: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, vường BBQ, khu luyện tập thể thao… biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh được phân tích là có không gian sống tốt nhất trong tầm giá hiện tại nhờ vào quy mô rộng lớn, quy hoạch bài bản và quỹ đất mát mẻ thông thoáng quanh năm nhờ kế bên sông nước.

Biệt thự Vĩnh Long New Town tiện nghi nhất

Chất lượng của các dự án vô cùng tốt, đều là những lô đất nền nhà phố cao cấp mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những Nhà phố cao cấp được CĐT Công ty TM XD Minh Linh áp dụng và đầu tư thiết bị cho dự án Đất Nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh . Khi sở hữu đất nền bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Chủ nhân Biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Với vị trí hoàn hảo và đặc trưng tại phía Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng tiện lợi và đẳng cấp, đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được các chuyên gia BĐS phân tích sẽ tăng thêm giá trị theo từng ngày, nhất là lúc thành thị đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên toàn cầu như eka, Roca, Daikin, YALE, đem đến sự sang trọng và tinh tế nhất.

Biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh là một nơi hoàn hảo để quý khách hàng lựa chọn để ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại đất Sài Thành này. Là một trong những siêu phẩm bất động sản được Công ty TM XD Minh Linh đầu tư mạnh mẽ, và mang những giá trị khác biệt, cư dân tại đây sẽ được sống một bí quyết hoàn hảo nhất.

Nguồn tại: Mua bán nhà đất
Show More

Related Articles

Close