Tin Thị Trường

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán tại căn hộ Safira Khang Điền

Giá bán tại căn hộ Safira Khang Điền hiện đang là vấn đề gây sốt và nhận được không ít sự quan tâm từ khách hàng tại thị trường quận 9.

Dự án được phát triển bởi đơn vị Khang Điền, là 1 trong những dự án mới quận 9 hot nhất trong năm 2018, đặc biệt là ở phân khúc giá rẻ. canhoquan9.today thường xuyên cập nhật những tin tức thị trường xoay quanh dự án, quý khách quan tâm có thể xem thêm. Dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực và sẽ giúp giá bán căn hộ Safira trong tương lai chia sẻ SaleReal, tìm hiểu ngay hạ tầng dịch vụ xung quanh căn hộ Khang Điền.

Vậy, giá bán căn hộ Safira Khang Điền là bao nhiêu? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán  các căn hộ tại đây? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ giới thiệu 1 số thông tin xoay quanh vấn đề này đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ mang lại những giá trị hữu ích, là căn cứ cho những sự lựa chọn của khách hàng thị trường quận 9.

thiet ke can ho safira

Căn hộ Safira Khang Điền có giá bán là bao nhiêu?

Trước khi xem bài đánh giá giá bán căn hộ quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường quận 9, quý khách có thể xem thêm tin tức canhoquan9 được các chuyên gia hàng đầu cập nhật và tổng hợp về dự án Safira Khang Điền để có nhiều góc nhìn về dự án, tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua: http://canhoquan9.today/blog/, những tin tức thị trường Quận 9.

Hiện nay, giá bán căn hộ Safira Khang Điền chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Dự kiến, giá bán chính thức sẽ được công bố vào ngày mở bán vào tháng 10 sắp tới. Tuy nhiên, theo suy đoán của chúng tôi, giá bán căn hộ Safira Khang Điền sẽ nằm ở mức thấp nhất thị trường quận 9 hiện nay, tầm 24 đến 25 triệu/m2.

Với tình hình hiện nay, trong khi giá bán các căn hộ tại quận 9 đang ở mức 24-30 triệu thì giá bán  dự án mới Khang Điền đã gây sốt với mức giá khá hấp dẫn.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Nhìn lại với dự án Jamila trước đó được chủ đầu tư thực hiện cùng phân khúc, cũng là dự án đầu tay tại thị trường tầm trung, tuy bán với mức giá 30 triệu /m2, tức chênh khoảng 5 triệu/m2 so với dự án Safira Khang Điền nhưng vẫn bị cháy hàng ngay từ ngày đầu mở bán.

Nhận thấy khách hàng tại phân khúc này rất tiềm năng  và thời điểm dự án Safira được tung ra thị trường trong năm nay đúng lúc thị trường đang phát triển tốt nhất, có thể nói, đó sẽ là làn sóng mạnh mẽ, gây náo loạn thị trường quận 9.

Và đây là thời điểm tốt nhất cho quý khách có những sự xem xét lựa chọn sở hữu 1 căn hộ tại dự án mới Khang Điền mà không nên bỏ lỡ.

Ngoài các thông tin trên, quý khách có thể xem thêm các thông tin về thị trường xung quanh dự án Safira Khang Điền, do chúng tôi cập nhật tại đây.

Giá bán các dự án xung quanh căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?

Ngoài dự án Safira Khang Điền, tại khu Đông hiện đang có khá nhiều các công trình hạ tầng mọc lên như nấm, cách đó không xa là các dự án thuộc khu Nam Rạch Chiếc. Đánh giá từ SaleReal, các dự án mới quận 9 sẽ được thừa hưởng khá nhiều tiện ích từ khu vực này. Tìm hiểu những giá trị sống căn hộ Safira được chia sẻ tại: canhoquan9.today, cuộc sống lý tưởng tại căn hộ mới Khang Điền.

Giá bán trung bình tại các căn hộ cao cấp khu Nam Rạch Chiếc hiện nay từ 38 đến 55 triệu /m2. Đó là các dự án như Gem Riverside, Palm Garden, Saigon Sports City,…

Trên đây là 1 số thông tin xoay quanh vấn đề giá bán dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể xem thêm các bài đánh giá tiếp theo do các chuyên gia căn hộ quận 9 cập nhật tại đây.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close